Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay khuyến mãi


Để tăng lợi thế cạnh tranh và tạo thói quen di chuyển bằng máy bay cho khách hàng, nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế liên tục tung ra các ưu đãi giá vé. Và chắc chắn một tấm vé máy bay khuyến mãi giá hấp dẫn sẽ là khởi đầu thuận lợi cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn.

Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay khuyến mãi? Cần chuẩn bị những gì để đặt vé máy bay khuyến mãi thành công? Hãy cùng đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking tìm hiểu một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ dưới đây:

Để săn vé rẻ cần chuẩn bị những gì?

1/ Để chắc chắn thắng trong “trận chiến” vé khuyến mãi, bạn cần sẵn sàng một máy tính có cấu hình tốt để truy cập mạng nhanh. Máy tính từ Core i3 trở lên thì vào mạng và xử lý sẽ tốt hơn. Ngoài ra, đường truyền mạng cũng ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web.

san ve may bay khuyen mai

2/ Bạn nên chuẩn bị trước thông tin người bay (địa chỉ, số điện thoại liên hệ, ngày/ tháng/ năm sinh), số thẻ thanh toán (in ở mặt trước thẻ). Các thông tin này bạn hãy gõ sẵn ra notepad để paste vào form hệ thống. Thao tác nhanh sẽ giúp bạn “đi săn” vé máy bay khuyến mãi thành công. Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ các hãng luôn rất được săn đón, nhiều người khác cũng như bạn đang truy cập vào hệ thống vì muốn sở hữu vé. Do đó, mọi người ăn nhau là ở thao tác, bạn cần phải thật nhanh nhưng không được để xảy ra sai sót (vé rẻ thường không được hoàn và một số thông tin không được phép thay đổi hoặc thay đổi tốn phí rất cao).

3/ Khi mua vé máy bay khuyến mãi bạn cần thanh toán bằng thẻ. Do đó, hãy chuẩn bị một tài khoản ngân hàng và làm thẻ có đăng ký chức năng thanh toán online, đồng thời nạp tiền vào tài khoản. Các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ thường bắt đầu vào buổi tối hoặc giờ trưa, trong giờ làm việc nên khi bạn giữ được vé thì có thể không ra được bưu điện hay ngân hàng hoặc các cơ quan này không còn làm việc, không thể giúp bạn thanh toán.

“Bí quyết” săn vé máy bay khuyến mãi

Thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không tại website vietnamairliines.com là cách hữu hiệu để bạn nắm các ưu đãi giá hấp dẫn. Trước khi săn vé khuyến mãi, bạn cũng nên xác định đây là loại vé không cho phép hoàn (đổi tên, đổi giờ bay được cho phép với mức phí cao) nên một khi vỡ kế hoạch là mất không tiền vé. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi săn vé máy bay khuyến mãi. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng ham vé rẻ và mua khi chưa có kế hoạch rồi bỏ phí.

mua ve may bay khuyen mai

Kiên trì kiểm tra giá vé là kinh nghiệm tiếp theo khi săn vé máy bay khuyến mãi. Nếu không có thời gian để check thường xuyên thì bạn có thể nhờ đến phòng vé Vietnam Booking xem giá vé máy bay giúp hoặc nhờ đại lý book giúp luôn, giá vé máy bay khuyến mãi đã gồm phí dịch vụ vẫn rất rẻ.

Làm gì khi gặp lỗi thanh toán vé?

Khi săn vé máy bay khuyến mãi vì lượng truy cập rất nhiều dễ dẫn đến tình trạng nghẽn mạng, hệ thống xử lý không kịp nên dễ gặp lỗi thanh toán. Nếu đến bước thanh toán mà bạn bị out ra khỏi hệ thống (do hết thời gian thao tác) thì không còn cách nào khác là f5 lại web và truy cập book vé nhanh chóng hơn lần trước.

Còn nếu xảy ra lỗi thanh toán khiến bạn đã bị trừ tiền nhưng không thấy mã code đâu thì cũng khoan hãy lo lắng. Bạn hãy kiểm tra xem đã nhận được mail xác nhận của hãng chưa. Nhiều trường hợp do mạng nghẽn nên mail chưa thể tới ngay (có thể sau vài tiếng). Nếu gấp bạn cũng có thể liên hệ call center của hãng để kiểm tra xem đã có vé cho hành trình vừa book chưa.contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc