Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Cách mua vé máy bay giá rẻ thông minh


Các hãng hàng không trong và ngoài nước liên tục tung ra các đợt bán vé giá rẻ. Gần đây nhất có thể kể tới một vài chương trình khuyến mãi vé: “Tận hưởng kỳ nghỉ” 19 USD đi Kuala Lumpur từ AirAsia; 11.000 đồng đi Bankok, Quảng Châu, Hồng Kông hãng Jetstar; của Jetstar; 5.000 đồng đi Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… Với những bước săn vé Vietnam Booking chia sẻ dưới đây cùng phương thức thanh toán thích hợp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vé rẻ, bay với chi phí thấp:

Đăng ký email nhận tin khuyến mãi

Các hãng triển khai các đợt bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ quanh năm. Thông tin thường được đăng tải lên website hãng, website đại lý, các tài khoản mạng xã hội, bạn nên truy cập để tìm hiểu các chương trình ưu đãi nếu có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi sắp tới.

Để tránh trường hợp bỏ sót các khuyến mãi hấp dẫn, bạn nên đăng ký email để nhận tin trực tiếp từ Vietnam Booking. Thời gian bán vé, giai đoạn bay, chặng bay và giá vé áp dụng trong các chương trình khuyến mãi là những thông tin đáng chú ý nhất.

ve may bay gia re

Săn vé máy bay giá rẻ

Vé rẻ thường được các hãng mở bán ở các khung giờ khá oái oăm (như 23 giờ, 0 giờ…) do đó, để có vé rẻ nhất, bạn cần chịu khó lên mạng ở thời điểm mà mọi người thường đã đi ngủ, ít truy cập internet như đêm khuya  và buổi sáng sớm. Hoặc cách khác là bạn cũng nên nhờ các đại lý khi có vé rẻ họ sẽ báo ngay cho bạn hoặc đặt ngay giúp bạn.

Còn nếu bạn tự book vé máy bay giá rẻ cho mình thì đừng quên tập book vài lần trên website để quen tay và nhanh chóng hoàn tất các thao tác trong thời gian ngắn nhất (không thanh toán thì sẽ không mất tiền). Thời gian đặt vé rất quan trọng, cùng một thời điểm nhưng ai nhanh tay hơn thì có vé.

Để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần điền thông tin vào những ô có đánh dấu “*” (ô bắt buộc), bỏ qua các ô không có dấu "*". Tên, ngày sinh, email, số điện thoại là 4 thông tin quan trọng nhất, bạn cần chú ý điền chính xác.

dat ve may bay gia re

Ngoài ra, còn một thao tác mà bạn phải thường xuyên thực hiện khi săn vé máy bay khuyến mãi đó là phải bấm F5 để làm mới trang web. Hiện có nhiều trang mạng xã hội hướng dẫn cách sử dụng các phần mềm cài vào trình duyệt để website tự động F5. Với cách này, bạn sẽ không cần dùng tay nhấn F5 liên tục, máy tính sẽ tự động làm. Khi có vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ thấy ngay trên màn hình máy tính và bắt tay vào lựa chọn chặng bay, điền thông tin đặt vé.

Mua vé với thẻ thanh toán toàn cầu

Những tấm vé máy bay giá rẻ thường chỉ được bán trực tuyến, do vậy, điều kiện bạn cần để săn vé là máy tính, đường truyền Internet tốc độ cao (hoặc điện thoại thông minh có Wi-Fi hoặc 3G) và một thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế.

Khi đã tìm được chương trình khuyến mãi phù hợp và tiền đã sẵn sàng trong tài khoản, bạn vào website hãng, làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay và nhận thông báo tổng giá vé cho hành trình. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể quay lại các bước đặt vé trước đó và chọn hành trình hoặc giá vé khác. Nếu quyết định mua vé, bạn chuyển tới bước thanh toán, nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu và điền các thông tin trên thẻ thanh toán để hoàn tất (bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin trên vé một lần nữa, thông tin không chính xác sẽ không bay được). Ngay sau đó, hãng hàng không sẽ gửi code vé về email và SMS của bạn.contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc